จุดเริ่มต้นของ "ร้านสบายใจ"เพราะเราเชื่อว่า “สุขภาพดี” คือจุดเริ่มต้นของความสุขกาย สบายใจ "สบายใจ" จึงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ส่งมอบสุขภาพดี ผ่านสินค้าเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ ปลอดสารพิษ ส่งเสริมวิถีเศรษฐกิจพอเพียง สนับสนุนสินค้ากลุ่มแม่บ้านวิสาหกิจชุมชน เป็นตัวกลางจากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือผู้รักสุขภาพอย่างแท้จริง "สบายใจ" ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ครบวงจร ทั้งสินค้าอุปโภค และบริโภค เปิดดำเนินกิจการมากว่า 15 ปี ในชื่อ “กรีนไลน์” ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายอาหารชีวจิต อาหารเจ ภายในศูนย์การค้าเสรีเซ็นเตอร์ โดย "กรีนไลน์" ได้มีการเ
ปลี่ยนชื่อร้านเป็น "สบายใจ" ตั้งแต่ปี 2551 บริหารงานโดย บริษัท ธรรมชาติเพื่อสุขภาพ จำกัด โดยชื่อสบายใจ ถือได้ว่าเป็นคำมั่นสัญญาให้ลูกค้าของเราสบายใจได้ในคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นที่เราได้เลือกสรรมาให้คุณ

ผลิตภัณฑ์ "สบายใจ"

ผู้ผลิต

ร้านสบายใจ สำนักงานใหญ่ (บริษัทธรรมชาติเพื่อสุขภาพจำกัด)| Sabuyjai Thai Medical & Natural Health Store (Nature for Health Co.,Ltd.)สินค้าตราสบายใจ คัดสรรวัตถุดิบมาตรฐานจากธรรมชาติ ผ่านการผลิตและควบคุมคุณภาพเป็นอย่างดีทุกขั้นตอน และมาตรฐานการผลิต GMP จึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพตราสบายใจ อาทิ น้ำสมุนไพรจากธรรมชาติ สมุนไพรอบแห้งปลอดสารพิษ รวมทั้งซุปเพื่อสุขภาพชนิดต่างๆ เช่น ซุปงาดำ ซุปฟักทอง ซุปลูกเดือย เป็นต้น ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ล้วนได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เชื่อมั่นในคุณภาพของเรา

คู่ค้าของผู้จัดจำหน่าย

สบายใจ

สบายใจ ถือได้ว่าเป็นร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ครบวงจร ลูกค้าสามารถเลือกสรรสินค้าคุณภาพ ได้ในทุกความต้องการ ทั้งอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ชีวจิต ยาแผนโบราณไร้สารพิษตกค้าง ผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลร่างกายจากสมุนไพร รวมไปถึงของใช้ในบ้านจากธรรมชาติอีกด้วย จากความตั้งใจในการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง เราจึงมีคู่ค้ากว่า 300 ราย และสินค้ากว่า 3,000 รายการภายในร้านของเรา โดยสินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการคัดเลือกตามหลักเกณฑ์ “จากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพ ปลอดสารพิษ ถูกสุขอนามัย มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค”